Social Icons

YOUNG BLIZZY RADIO LIVE ON AIR

Monday, September 26, 2016

YOUNG BLIZZY RADIO- THIS WEEK- SPECIAL GUESTS:DJ MIKEYSTAR AND OSCARUZO LIVE ON AIR @ YOUNGBLIZZYRADIO.COM - DATE 30 SEPT 2016 -HOST DABLISS -TIME FROM 20:OOCET
LOVELY FRIENDS JOIN DABLISS ON AIR THIS FRIDAY & EVERY FRIDAY FROM 8PM( 20:00 CET )TO 10PM (22:00 CET)FOR THE BEST OF THE BEST OF AFROBEATS HIT MUSIC COUNTDOWN

Special Guest    DJ MIKEYSTAR & OSCARUZO FROM NIGERIA

STUDIO LINE 00393510057786

Listen live@ youngblizzyradio.com

www.youngblizzymusic.com
http://www.afrobeatzmusic.com/p/movie-tv.html

1 comment:

  1. Năm 1999, Hội An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới, đến nay là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất Việt Nam.

    Hội An chỉ có mùa mưa và mùa khô. Bây giờ là thời điểm phố Hội bắt đầu vào mùa mưa. Phố cổ vẫn ngập trong nắng vàng nhưng cũng không quên những cơn gió mát mẻ len lỏi trên các con đường. Mùa này, Hội An thường có mưa vào chiều tối. Những cơn mưa lướt vội qua hàng hoa giấy bên mái hiên, tắm mát trên mái nhà cổ rồi vội vàng rời đi.

    Mùa mưa, phố cổ đã vãn hơn khách du lịch. Vì thế mà nhịp sống cũng bớt xô bồ. Bên dưới gốc bàng chùa Cầu, gánh hàng rong vẫn rôm rả tiếng nói cười. Những âm thanh nhộn nhịp thường thấy nay đã nhường chỗ cho giọng nói xứ Quảng ngọt ngào và ấm áp.

    Nhiêu hơn tại: hoiantrip.org

    ReplyDelete

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

SPONSPORED POST

.
 

YOUNGBLIZZYMUSIC.COM

youngblizzyradio@gmail.com

YOUNGBLIZZYMUSIC.COM

FOR ONLINE PROMOTION AND ADVERT PLACEMENT
PLS CONTACT US ON..
FACEBOOK : YOUNG BLIZZY ENTERTAINT - YBE ,
TWITTER: @YoungBlizzy_Ent